-    Câu hỏi 1: Tôi đang đi làm giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật mới được nghỉ. Tôi rất muốn học và thi một giấy phép lái xe hạng B2. Trung tâm có thể giúp tôi được không?

-    Trả lời: Trung tâm đào tạo lái xe PHƯƠNG LINH hiện đang có chương trình học thực hành lái xe ngoài giờ hành chính, cả thứ 7 và chủ nhật. Học luật giao thông vào buổi tối. Vậy bạn hãy liên hệ trực tiếp và nộp hồ sơ để có GPLX trong thời gian sớm nhất.

-    Câu hỏi 2: Tôi rất muốn học và thi lấy giấy phép lái xe ô tô hạng C. Tôi đã đến tham khảo một vài trung tâm đào tạo, nhưng tôi rất ngán việc phải chờ đợi, tập trung để học luật và đặc biệt là học thực hành, chờ một ngày nhưng học lái chẳng được bao nhiêu. Trung tâm có biện pháp để cải thiện tình hình này không?                 

-    Trả lời: Trung tâm đào tạo lái xe PHƯƠNG LINH đang thực hiện chương trình cho học viên tự chọn giờ học cả lý thuyết cũng như thực hành lái xe và có thể yêu cầu chỉ học một mình để tránh lãng phí thời gian phải chờ đợi. Bạn hãy an tâm và đến với chúng tôi, hy vọng bạn sẽ hài lòng.              

-    Câu hỏi 3: Tôi là phái nữ  nhưng rất muốn học lái xe để tới đây xe hơi rẻ sẽ mua một chiếc để sử dụng gia đình. Nhưng tôi rất nhát  gan và thấy con gái thi GPLX ôtô thường hay bị rớt thực hành. Trung tâm có thể giúp tôi học lái và thi một lần là đậu được không?                

-    Trả lời: Học lái xe hơi thực sự không khó, đối với nhiều nước trên thế giới lái xe hơi là một việc rất bình thường đối với cả nam và nữ. Ơ nước ta hiện nay phái nữ lái được xe hơi cũng không ít nhưng so với nam giới thì đang chênh lệc khá lớn. Phái nữ thường không được mạnh dạn như nam nhưng bù lại họ rất chịu khó học và có tính cẩn thận nên tỷ lệ lái xe an toàn cao. Cảm giác run sợ sẽ không còn khi bạn đã ngồi sau vô lăng tay lái được khoảng 5 giờ chạy, với xe chuyên dùng để tâp lái và có giáo viên ngồi bên tận tình, nhẹ nhàng chỉ dẫn. Với phương châm: “Học phải chất lượng, thi phải đạt”, hy vọng sẽ gặp bạn trong thời gian sớn nhất.        

-    Câu hỏi 4: Học luật giao thông đường bộ thì tôi không ngại vì các câu hỏi đã có sẵn, nhưng tôi nghe nói thi sa hình trong sân cảm ứng chấm bằng máy tự động rất khó và hay bị rớt. Trung tâm có thể có thể giúp tôi giải tỏa lo ngại này được không?            

-   Trả lời: Nếu bạn được đào tạo lái xe bài bản và được tập thành thạo kỹ thuật lái xe trong hình, gần ngày thi bạn được chạy thử  một hoặc hai giờ xe cảm ứng có mở thiết bị như thi thật, thì bạn thấy thi hình cảm ứng còn dễ hơn hình thường vì trước đây thi hình thường có giảm khảo ngồi bên cạnh gây tâm lý cho bạn. Thi hình cảm ứng đã được áp dụng tại TP.HCM từ cuối năm 2005, tỷ lệ thi hình cảm ứng tại trung tâm luôn đạt tỷ lệ trên 95%. 

-    Câu hỏi 5: Tôi đã biết lái xe thành thạo  vậy tôi còn phải theo học thực hành lái xe nữa không? Vì tôi còn phải đi làm, không có nhiều thời gian.       

-   Trả lời:  Những trường hợp như bạn rất nhiều, trước hết chúng tôi sẽ kiểm tra thực tế tay lái của bạn, nếu trình độ tay lái của bạn đã đạt yêu cầu thì bạn không nhất thiết phải theo đúng giáo trình của trung tâm. Có người chạy xe kinh nghiệm nhiều năm nhưng thi hình vẫn không đạt, do vậy một điều bắt buộc bạn phải tập chạy trong sa hình một số giờ vì chạy trong sa hình có những yêu cầu riêng (Không cần chạy giỏi, chỉ cần nhớ bài).            

-    Câu hỏi 6: Tôi có chứng minh nhân dân ở Lâm Đồng cấp, vậy tôi có thể học và thi giấy phép lái xe ở TP.HCM được không?      

-    Trả lời: Tất cả mọi người đủ điều kiện sức khỏe và có CMND hợp lệ đều được học và thi GPLX ô tô và mô tô bất cứ nơi đâu. Hồ sơ xin học lái xe, sách học luật giao thông và đĩa CD ôn thi luật được cấp miễn phí tại trung tâm.