Đào tạo lái xe ô tô phải lắng nghe, linh hoạt và đặt chất lượng lên hàng đầu.

   Hiện nay nhiều trung tâm ĐTLX vẫn theo phương pháp cũ ít thay đổi cả về phương pháp cũng như phương tiện, gây khó khăn cho người học lái. Người học lái xe ô tô thường quan tâm tới 3 vấn đề chính : Chất lượng, thời gian và giá cả. Về chất lượng không ít TT vì nhiều lý do nên hạn chế tối đa việc học lái xe   trên đường phố và đường trường, chủ yếu là học trong sân, trên sa hình để đối phó với thi cử. Do vậy cho dù tỷ lệ thi đạt cao nhưng chất lượng thực chất vẫn không cao. Còn về thời gian, nhiều TT bố trí học thực hành lái xe vẫn chưa uyền chuyển, linh hoạt, nhiều người trên một xe, thời gian chờ đợi, đi lại  nhiều hơn thời gian học, gây lãng phí, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Thờii gian học thực hành quá ít, xe tập lái quá cũ và không có máy lạnh gây khó khăn cho học viên cũng như giáo viên. Còn về học phí, hiện các TTĐTLX trên địa bàn Tp.HCM chưa thống nhất được mức học phí,  nhiều TT còn phát sinh thêm các loại phí, khoản phí hàng ngày đi học lái xe... , khi đầu thông báo học phí xem ra không cao nhưng cuối cùng cộng lại thì không phải vậy. 

   Hiểu được những băn khoăn lo lắng của những người đang có nhu cầu học và thi GPLX, trung tâm đào tạo lái xe Phương Linh đã áp dụng phương pháp đào tạo mới: Học lý thuyết cũng như thực hành lái xe có thể học một mình để hạn chế thời gian phải chờ đợi và học viên được chọn thời gian học để phù hợp với điều kiện bản thân. Với phương châm “Dạy Phải Chất Lượng, Thi Phải Đạt” Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Phương Linh luôn đáp ứng được mọi nguyện vọng của các đối tượng hiện đang có nhu cầu học và thi giấy phép lái xe.

   Hiện nay hàng tháng trung tâm đào tạo lái xe Phương Linh đều có khai giảng khóa mới ô tô các hạng: B2,C,D,E Ec. Thi GPLX mô tô vào sáng thứ 6 và CN hàng tuần.

   Trung tâm cho thuê xe bổ túc tay lái - Có giáo viên hướng dẫn - Xe đời mới, máy lạnh.